Công viên Ocean World

Là công viên được đầu tư lên đến 300 triệu đô của NĐT Hàn Quốc, nằm bên bờ Hồ Đại Nhật rộng 21ha. Sau khi hoàn thành, Ocean World hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi, giải trí đẳng cấp của TP.CHM.

Kênh Sông Trăng

Kênh Sông Trăng dẫn nguồn nước từ dòng sông Sài Gòn thơ mộng chảy dọc Vạn Phúc City. Hai bên bờ con kênh dài 2km này là những hàng cây xanh mượt, không chỉ cung cấp không khí trong lành mà còn mang đến nguồn tài lộc, sức khỏe cho quý cư dân khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức.

Công viên ven sông

The Long Park – Công viên ven sông dài 3.4km bao bọc 3 mặt giáp sông Sài Gòn của khu đô thị Vạn Phúc City.

The Long Park mang đến không gian xanh tươi, thoáng đãng, thích hợp với các hoạt động giải trí, thể thao ngoài trời, nâng cao sức khỏe cho quý cư dân, đồng thời kết nối cộng đồng văn minh, gắn kết.

Sugar Town 

hướng đến phong cách phục vụ đẳng cấp 5 sao, đáp ứng nhu cầu giải trí, thưởng thức cao của cư dân Van Phuc City. Nếu tầng một có thể sử dụng cho các hoạt động cộng đồng, là nơi tổ chức các sự kiện như: tiệc họp mặt, tiệc tân niên…Thì tầng hai Sugar Town với không gian thoáng đãng, góc nhìn tuyệt đẹp hướng ra Kênh Sông Trăng. Đây là không gian tuyệt vời để tổ chức tiệc sinh nhật với số lượng người lớn. Hay đơn giản là cùng gia đình “đổi gió”, thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng trong Sugar Town. Mỗi buổi sáng hay buổi tối, ngồi trên tầng hai ngắm nhìn Kênh Sông Trăng với thảm cỏ xanh dài gần 2km, nhâm nhi tách cafe, ly nước hoa quả thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Bến du thuyền

Dragon Bay – Bến du thuyền sang trọng tọa lạc tại nơi giao thoa giữa bờ Kênh Sông Trăng và sông Sài Gòn. 

Tại đây, quý cư dân Vạn Phúc City sẽ được trải nghiệm những tiện ích sang trọng, đẳng cấp mà không phải nơi nào cũng có được.

trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại quốc tế tọa lạc tại Van Phuc Riverside Thủ Đức là nơi để quý cư dân có thể mua sắm, xem phim, tập gym,… trải nghiệm nếp sống hiện đại, văn minh giữa lòng khu đô thị trẻ.

Đồng thời, trung tâm thương mại cũng là nơi làm việc của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Khởi công quảng trường nhạc nước hiện đại hoành tráng

Tổng đài tư vấn miễn phí